Pandora 365 là công ty uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm quà tặng phù hợp với sự kiện, quy trình chăm sóc khách hàng và các chương trình quảng cáo thương hiệu của Quý Khách.

Phương châm phục vụ: UY TÍN– CHẤT LƯỢNG– PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH– GIÁ CẢ HỢP LÝ.

=========================================================================

Bảo mật thông tin khách hàng có tầm quan trọng rất lớn trong sự phát triển của công ty. Công ty chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp khỏi các tác nhân ngoài ý muốn, tránh truy lục, tiết lộ ra ngoài

a) Mục đích và phạm vi thu nhập thông tin:

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ việc khách hàng thực hiện điền thông tin trong website và qua điện thoại, bao gồm tên công ty, địa chỉ, họ tên người liên hệ, email, số điện thoại.
b) Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập chủ yếu cho các mục đích như sau: Tư vấn thông tin, gửi và thực hiện đơn hàng, thông báo chương trình khuyến mãi, giảm giá; nâng cao hỗ trợ dịch vụ đến khách hàng; làm cơ sở giải quyết khiếu nại, tranh chấp; ngăn chặn hoạt động vi phạm pháp luật.

c) Thời gian lưu trữ thông tin:
Thông tin được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của pandora365.vn

d) Địa chỉ đơn vị thu nhập và quản lý thông tin cá nhân:
số 80, đường 3A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM

e) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Khi thực hiện đơn đặt hàng, quý khách truy cập website pandora365.vn hoặc gọi điện trực tiếp

f) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:
pandora365.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ ai. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên pandora365.vn quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

g) Phạm viáp dụng

Áp dụng cho webite cài đặt tên miền pandora365.vn và tên miền con của nó (nếu có)