Công ty TNHH Pandora 365 là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cho công ty, tổ chức, cá nhân nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu của khách hàng cho khắp mọi người. Chúng tôi với sứ mệnh là người kết nối, sẽ đem thông điệp mà khách hàng gửi gắm tới gần hơn và tới nhiều người hơn nữa.

Với phương châm “you say, we do” và định hướng “thời gian là vàng bạc”, chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế, luôn gắng sức để giảm thiểu đổi đa những bất tiện cho khách hàng, đem đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ nhanh nhất và giá thành tốt nhất.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của Pandora 365 là chất lượng và tốc độ. Chúng tôi đặc biệt coi trọng chữ “tín”, cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi cũng đặt yếu tố tốc độ lên hàng đầu, phục vụ 24/24, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi hay phàn nàn về dịch vụ chậm trễ.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề, và sự tận tình trong khâu phục vụ khách hàng, chúng tôi đã lấy được niềm tin của rất nhiều doanh nghiệp trong khắp cả nước. Với mong muốn “hợp tác để cùng thành công”, chúng tôi hi vọng rằng những sản phẩm của chúng tôi đã, đang và sẽ là phương tiện truyền thông hữu ích và giàu sức lan tỏa, đem thương hiệu của khách hàng bay cao và bay xa hơn nữa. Sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn luôn là nguồn động viên to lớn và mạnh mẽ trên bước đường phát triển của Pandora 365. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng, hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt hơn nữa để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Các sản phẩm của Pandora 365 có thể sử dụng cho:

  • Hội nghị, hội thảo
  • Kỷ niệm ngày thành lập
  • Các sự kiện văn hóa-du lịch-thể thao
  • Lễ khởi công, khai trương, ra mắt sản phẩm mới
  • Chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng
  • Lễ đón nhận huân chương,…

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty THNN Pandora 365. Địa chỉ: Số 80, đường 3A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại liên hệ:

Hồ Chí Minh: 0913.054.169

Hà Nội: 0949.664.103